Kính chào các bạn cộng đồng yêu cá koi, yeucakoi.vn với kinh nghiệm chăm sóc cá koi hơn 10 năm và phản hồi từ hơn 1000 khách hàng của mình khi sử dụng dòng cám cá koi Kibakoi, chúng tôi có một bài nhận xét đánh giá khách quan cho cộng đồng như sau.

Giới thiệu về Kibakoi

Cám cá koi Kibakoi là một dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy thức ăn chăn nuôi Kinh Bắc một đơn bị thuộc tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi, con giống DABACO đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, dẫn đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm khách liên quan đến chăn nuôi.

DABACO không chỉ cam kết mà còn tự hào xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế đáng tin cậy. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao cấp như ISO 9001:2015, ISO 9001-2008; ISO 22.000-2005 và Phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn quốc gia VILAS 645 (ISO/IEC 17025:2005), nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của quý khách hàng.
Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Kinh Bắc
Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Kinh Bắc
Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực nuôi thủy sản, cũng như cá chép koi kết hợp với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, nhà máy thức ăn chăn nuôi Kinh Bắc cho ra mắt 3 dòng cám cá koi là: K1 với độ đạm 36%, K2 với độ đạm 38%Kibakoi Pro với độ đạm 42% đáp ứng đủ nhu cầu nuôi cá koi cho cộng đồng.

Nguyên liệu và thành phần dinh dưỡng

Kibakoi được sản xuất dựa trên các nguyên liệu chất lượng cao: Thịt cá cao cấp xay nhuyễn, bột đậu nành, bột mỳ, bột trùn quế, dầu cá, tảo Spirulina, Premix khoáng và các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của cá. Đặc biệt với thành phần bột tảo Spirulina từ Nhật Bản, sẽ giúp các koi có lớp vảy bề ngoài sáng đẹp và đậm màu, ngoài ra nó còn giúp hệ tiêu hóa của cá koi khỏe mạnh. Ngoài ra, cám còn bổ sung Premix có các amino axit và peptide giúp cá có cảm giác thích thú ăn dễ tiêu hóa nhờ cung cấp 1 lượng men vi sinh, qua đó phân thải từ cá giảm được ôi nhiễm nguồn nước trong hồ.

Với quy trình kiểm định nghiêm ngặt và đáp ứng tiêu chuẩn ISO của nhà máy thức ăn cá koi Kibakoi được định lượng thành phần dinh dưỡng như sau:

Thành phần dinh dưỡng Kibakoi

Chất lượng hạt cám Kibakoi

Kibakoi được sản xuất trên dây chuyền máy nén hiện đại nên cho chất lượng hạt cám đều, mịn và chắc chắn không bị rã trong nước, hơn nữa với mùi thơm đặc trưng chắc chắn cá koi của bạn sẽ thích thú khi ăn cám này. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã dùng trải nghiệm và cho phản hồi rất tích cực, họ đã từng dùng các dòng cám đắt tiền nhập khẩu như Aquamaster, Hikari … tuy nhiên sau khi chuyển sang Kibakoi họ thấy không thua kém gì các dòng cám nhập khẩu mà chi phí lại vừa túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *