Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng bạn đến với trang Hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Để đảm bảo quy trình thanh toán được tiện lợi và an toàn, chúng tôi cung cấp hai phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: COD (thanh toán khi nhận hàng) và Chuyển khoản ngân hàng. Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết về mỗi phương thức thanh toán.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Phương thức thanh toán COD (Cash On Delivery) cho phép bạn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại địa chỉ giao hàng mà bạn đã cung cấp trong đơn hàng. Khi nhận hàng, bạn vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng số tiền đã được hiển thị trong đơn hàng.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chọn phương thức thanh toán “Chuyển khoản ngân hàng” khi hoàn tất đơn hàng trên website của chúng tôi.
 2. Chuyển khoản số tiền thanh toán cho tài khoản ngân hàng của chúng tôi với thông tin chi tiết như sau:
  • Số tài khoản: 0650199662222
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)
  • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thành
 3. Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, vui lòng ghi rõ thông tin sau:
  • Mã đơn hàng: [ghi mã đơn hàng của bạn]
  • Số điện thoại người mua hàng: [ghi số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi đặt hàng]
 4. Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành xử lý đơn hàng của bạn ngay lập tức.

Lưu ý:

 • Để đảm bảo việc thanh toán chính xác và nhanh chóng, xin vui lòng kiểm tra lại thông tin chuyển khoản trước khi thực hiện giao dịch.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về quá trình thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: [điền số hotline của bạn] hoặc email: [điền địa chỉ email của bạn].

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.